Project Description

INOX GOLD

Ở thời điểm xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, thiết kế kiến trúc đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Đặt biệt là thiết kế nội thất. Để đáp ứng được điều này thì ngành xây dựng cũng không ngừng phát triển theo, cho ra nhiều loại vật liệu mới. Inox Gold hay còn gọi là Inox mạ vàng đang là loại vật liệu mới được rất nhiều sự ưa chuộng của nhà thiết kế.

Inox gold thu hút người sử dụng qua vẻ bề ngoài sáng bóng, sắc nét và có độ bền cao. Áp dụng được cho nhiều loại công trình. Mang đến một không gian sang trọng, bắt mắt nhưng không kém phần trang nhã.

Inox gold rất đa dạng về mẫu mã, để phù hợp với nhu cầu, sở thích của từng cá nhân, khi chọn loại vật liệu này cho công trình

Nguồn: inoxmauvietnam.com

Nguồn: inoxmauvietnam.com

Inox gold có 3 loại:

  1. Inox vàng gương: Là loại vật liệu có độ bền cao,  màu vàng sáng bóng, rất phù hợp cho những không gian kiến trúc sang trọng, xa hoa.
  2. Inox vàng đồng: Loại vật liệu toát lên sự rắn rỏi, cứng cáp. Có tính thẩm mỹ cao, tạo ra được nhiều hình dạng, tạo sự ấn tượng cho các không gian
  3. Inox vàng xước: Loại này không quá cầu kỳ nhưng có lại có nét đẹp tinh tế của riêng nó. Làm cho công trình trở nên bắt mắt hơn qua những đường xước mảnh. Inox vàng xước thường được sử dụng bên trong thang máy, tay cầm cầu thang…làm tăng thêm nét thẩm mỹ cho công trình.

Nguồn: google.com

Nguồn: thangmaydongdo.com

Nguồn: homeprosec.vn

Nguồn: inoxmau.com

ÁP DỤNG INOX GOLD VÀO CÁC KHÔNG GIAN TRONG NHÀ

  • PHÒNG KHÁCH

Nguồn: metaldecor.vn

Nguồn: googlemeta.com

Nguồn: pinterest.com

  • PHÒNG NGỦ

Nguồn: inoxdaitin.com

Nguồn: thienduongsofa.com

Nguồn: 1991design.com

Nguồn: aliexpress.com

  • NHÀ BẾP

Nguồn: pinterest.com

Nguồn: tripadvisor.com

  • PHÒNG TẮM

Nguồn: toplisthanoi.com.vn

Nguồn: karassvietnam.com

| HLG tổng hợp |