Project Description

MÀU XANH NAVAL

Xanh Naval thường xuyên được các nhà thiết kế ưu ái sử dụng để gợi lên hình ảnh về đại dương, cảm giác về sự sang trọng, vô cùng thanh lịch.

Gam màu này có thể làm mềm mại những góc cạnh, bức tường gồ ghề, khoác lên sự sang trọng, tạo ra một không gian yên tĩnh, và cho mình một cảm giác bình yên vững chắc. Và màu Xanh Naval lại càng thêm phong phú, sinh động hơn khi được điểm thêm trên những đồ trang trí nội thất với các vật liệu hiện đại.

Nguồn: webnhaxinh.com

Xanh Naval đã hợp nhất sự nổi bật và táo bạo của Art Deco với thiên nhiên để cho Naval mở ra một năm mới đầy sức mạnh và nhiều sự thay đổi mới. Xanh Naval gợi lên cảm giác tự tin, màu sắc hòa quyện với sự mới mẻ của các vật liệu sắc xảo đưa màu xanh Naval vào một kỷ nguyên mới.

Nguồn: pinterest.com

Màu vàng của các vật liệu, các món đồ trang trí sẽ mang lại sự ấm áp và đặc sắc hơn trên tông nền Xanh Naval . Bên cạnh đó, màu xanh của cây sẽ góp thêm phần mềm mại, mát mẻ cho không gian của bạn.

Pallette màu

Nguồn: roomfortuesday.com

Xanh Naval hoàn hảo cho mọi không gian nội thất, cho dù sử dụng trong toàn bộ căn phòng hay chỉ là làm điểm nhấn.

Nguồn: pinterest.com

Năm 2020, Thiết kế xanh đã trở nên rất phổ biến, đưa thiên nhiên vào không gian như một phần không thể thiếu trong từng loại công trình. Sự kết hợp thiên nhiên và các loại vật liệu như đá marble, giúp chúng ta có cảm giác đầy kích thích sự trẻ trung trong cuộc sống.

Một số ý tưởng về cách mang màu Xanh Naval vào chính nhà của bạn:

  • PHÒNG KHÁCH:

Nguồn: noithatdangkhoa.com

  • BẾP:

Nguồn: thongtinduan.com – Sherwin-williams.com

  • PHÒNG NGỦ

Nguồn: baomoi.com

  • PHÒNG LÀM VIỆC:

Nguồn: thongtinduan.com

  • PHÒNG TẮM:

Nguồn: pinterest.com

Nguồn: pinterest.com

Màu xanh Naval là một màu sắc vượt thời gian và đang ngày càng phổ biến và thu hút nhiều kiến trúc sư cũng như các gia chủ tìm đến với nó để làm mới sự sang trọng của các tác phẩm cũng như chính ngôi nhà của mình.

| HLG tổng hợp |