Project Description

PHONG CÁCH NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH

Phòng khách là linh hồn của một ngôi nhà, một không gian lung linh, ấm cúng của mọi gia đình nên nội thất phòng khách luôn được chăm chút từng đến từng chi tiết. Vì thế, phong cách nội thất cũng rất phong phú tùy vào cá tính, sở thích, gu thẩm mỹ, đặc điểm vùng miền của mỗi người.

🍀 Có thể nói, phòng khách là linh hồn của một ngôi nhà, một không gian lung linh, ấm cúng của mọi gia đình nên nội thất phòng khách luôn được chăm chút từng đến từng chi tiết. Vì thế, phong cách nội thất cũng rất phong phú tùy vào cá tính, sở thích, gu thẩm mỹ, đặc điểm vùng miền của mỗi người.

Nguồn: noithatart.com – nhadepsang.com.vn – ikina.vn

PHÒNG KHÁCH PHONG CÁCH CHÂU Á

Phòng khách theo phong cách Châu Á mang một nét riêng, thiết kế đơn giản nhưng mang cảm giác bình dị, ấm cúng, gắn kết các thành viên trong gia đình.

Nguồn: cgtips.org – pinterest.ca

Trong một không gian phòng khách Châu Á, bạn sẽ dễ bắt gặp gam màu chủ đạo là màu trung tính như màu kem, màu lam nhạt, thậm chí cũng có thể là màu xám để cân bằng với màu sắc của các món đồ nội thất gỗ hay màu xanh của thiên nhiên. Đặc biệt, sở thích của người Á Đông là những màu tươi như đỏ, vàng bởi niềm tin rằng hai màu này sẽ mang lại may mắn và thịnh vượng.Với tông màu tươi này sẽ làm tăng vẻ sang trọng của không gian phòng khách, thích hợp cho những căn biệt thự lộng lẫy.

Nguồn: alonhadat.com.vn

  • Phòng khách Châu Á thường sử dụng những vật liệu quen thuộc như bê tông, gỗ kết hợp với chất liệu kính, tre, vải…cùng những món đồ nội thất trang trí.

Nguồn: kientrucroman.com.vn

  • Phong cách kiến trúc phòng khách Châu Á chịu nhiều ảnh hưởng của nền văn hoá Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ.
    • Hình ảnh phòng khách Châu Á rõ nét nhất là qua 3 nước Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ.

    Phòng khách Trung Quốc sử dụng tông màu tươi như đỏ, vàng làm chủ đạo, không gian được thiết kế rộng rãi, truyền thống nhưng cũng toát lên vẻ sang trọng.

Nguồn: bocghebocdem.com

Phòng khách Nhật Bản thì ngược lại, thiết kế đơn giản, gần gũi với thiên nhiên.

Nguồn: noithatchungcu.com.vn

Với phòng khách mang âm hưởng Ấn Độ, không gian phòng khách sang trọng, rực rỡ màu sắc mang đậm nét đặc trưng của người Ấn.

Nguồn: thietkenoithatdephanoi.com

Người Châu Á là người rất tin vào tín ngưỡng, tâm linh nên việc thiết kế phòng khách thường tuân theo luật phong thủy. Phòng khách được thiết kế không gian mở, nhiều cửa sổ để lấy nắng gió tự nhiên.

Nguồn: holcim.com.vn – kientrucroman.com.vn

| HLG tổng hợp |