Project Description

PHONG THỦY TRONG CÁCH BỐ TRÍ NHÀ BẾP

Trong thời cổ đại, nhà bếp được ví như một nguồn của cải. Nhà bếp thể hiện lên tài chính của gia đình, nhà bếp nên được đặt ở phía sau nhà như thế bạn sẽ không tiết lộ sự giàu có của bạn cho công chúng. Vì vậy, nếu nhà bếp ở phía trước của ngôi nhà, có một tiềm năng mà sự giàu có bị rò rỉ.

1. KHÔNG nên đặt nhà bếp ở trung tâm của Nhà

Trung tâm của nhà đóng vai trò như “trái tim”. Mà bếp lại mang năng lượng hỏa sẽ tấn công “trái tim”. Điều này mang lại sự không may mắn, gây bất ổn và sức khoẻ cho những người ở trong nhà.

Về thực tiễn: Nếu nhà bếp ở trung tâm, khói mỡ gây ra ung thư và khói nấu ăn có thể dễ dàng đi đến khắp nhà

Nguồn: danviet.vn

2. KHÔNG nên đặt nhà bếp trước Nhà

Là bởi vì cửa trước là ở cuối “phía trước” của ngôi nhà. Trong thời cổ đại, nhà bếp được ví như một nguồn của cải. Nhà bếp thể hiện lên tài chính của gia đình, nhà bếp nên được đặt ở phía sau nhà như thế bạn sẽ không tiết lộ sự giàu có của bạn cho công chúng. Vì vậy, nếu nhà bếp ở phía trước của ngôi nhà, có một tiềm năng mà sự giàu có bị rò rỉ.

3. KHÔNG đặt nhà bếp bên ngoài Nhà

Nhà bếp là nguồn năng lượng của sự thịnh vượng nếu đặt nhà bếp bên ngoài nhà sẽ làm cho nguồn năng lượng không vào nhà được, làm giảm đi sự hưng thịnh của gia đình.

Theo phong thủy, bếp chính bên ngoài nhà không phải là lý. Nó cũng khó hơn để duy trì, và việc sử dụng nó rất nhiều phụ thuộc vào thời tiết.

Sự giàu có không phải là điều duy nhất sẽ bị ảnh hưởng. Một số chuyên gia cho rằng bếp ngoài nhà có thể làm cho việc đoàn tụ gia đình trở nên khó khăn. Tuy nhiên, điều này sẽ không phải là một vấn đề nếu bạn có một nhà bếp ngoài trời mà hầu như không được sử dụng.

Nguồn: pinterest.com

4. TRÁNH đặt bếp ở hướng Tây Bắc

Theo phong thủy, nhà bếp không được đặt giữa 300 và 330 độ Tây Bắc của ngôi nhà (theo la bàn). Nếu vậy, chỉ cần đảm bảo rằng bếp không nằm trong phần đó.

Lý do là hướng Tây Bắc có liên quan đến sức khoẻ của người cha (hoặc chủ hộ nam). Bếp ở vị trí này có thể gây ra nhiều vấn đề về sức khoẻ, và các bệnh liên quan đến đầu. Những cư dân nam lớn hơn nam giới chủ hộ cũng có thể bị ảnh hưởng.

Cách đặt hướng bếp theo phong thủy: Những khu vực màu xám là những khu vực không lý tưởng cho bếp.

Tác động đối với phụ nữ không phải là khắc nghiệt. Thay vì sức khoẻ, các mối quan hệ xã hội sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực, đặc biệt là về may mắn trong nghề nghiệp.

5. TRÁNH đặt bếp ở một khu vực phía nam cụ thể

Nhà bếp không được đặt giữa 165° và 195° Nam của ngôi nhà. Vì ở vị trí này, người ở trong nhà có khuynh hướng nóng giận, và các mối quan hệ xã hội sẽ không được như mong muốn.

6. TRÁNH bếp ở một khu vực phía Bắc cụ thể

Nhà bếp không nên được đặt giữa 345o và 15o Bắc của ngôi nhà. Bếp ở vị trí này ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa các thành viên gia đình, kể cả mối quan hệ hôn nhân của gia đình.

Giống như Nhà bếp ở phía Nam, tác động của bếp sẽ giảm thiểu.

7. Nhà bếp KHÔNG đối mặt với cửa trước

Theo phong thủy, cửa trước trực tiếp đối mặt với nhà bếp (cửa bếp) sẽ không tốt. Nếu bạn vào cửa trước và có thể nhìn thấy bếp lò hoặc nhà bếp ở bên cạnh, thì đó không phải là vấn đề lớn. Năng lượng vào nhà sẽ bị phá hủy bởi nhà bếp. Hơn nữa, có thể gặp vấn đề sức khoẻ và tài chính. Cách dễ dàng là đặt một đồ đạc nặng hoặc một cái ngăn giữa cửa trước và nhà bếp.

8. Nhà bếp KHÔNG đối mặt với nhà vệ sinh

Điều này có thể trực quan đối với một số người. Bếp là nơi chuẩn bị thức ăn. Phòng vệ sinh là nơi xử lý rác thải của cơ thể. Khi mặt đối mặt nhau có thể làm hỏng sự thèm ăn.

Theo phong thủ: Phòng vệ sinh là nơi chứ nước (thủy) sẽ mâu thuẫn với năng lượng hỏa của bếp, có thể gây ra nhiều sự gián đoạn trong cuộc sống. Cách chữa bệnh dễ dàng trong trường hợp này là đóng cửa phòng vệ sinh.

9. Nhà bếp KHÔNG đặt kế phòng vệ sinh

Liên quan đến sự thèm ăn do bị ảnh hưởng bởi nhà vệ sinh. Các doanh nghiệp hiểu điều này. Đó là lý do tại sao siêu thị thường giấu nhà vệ sinh từ cái nhìn chung. Bằng cách này, mọi người sẽ không nhận được kinh tởm và bán hàng thực phẩm sẽ không bị ảnh hưởng.

10. Nhà bếp KHÔNG đặt đối diện phòng ngủ

Nhà bếp tạo ra khói mỡ, gây ra các vấn đề về sức khoẻ. Hãy Hơn nữa, mùi thức ăn có thể nán lại trong phòng ngủ, Cách chữa bệnh dễ dàng là đóng cửa phòng ngủ khi nấu ăn và giữ cho nhà bếp của bạn (hoặc các khu vực khác) thoáng khí.

11. Nhà bếp KHÔNG đặt dưới phòng ngủ

Nếu bếp nấu ngay dưới phòng ngủ của bạn, một số nói rằng năng lượng lửa có thể gây mất ngủ hoặc các vấn đề về gan.

Theo phong thủy, bếp dưới phòng ngủ không phải là một vị trí lý tưởng.

12. Nhà bếp KHÔNG đặt dưới nhà vệ sinh

Điều này chỉ áp dụng nếu bếp nằm ngay dưới bồn xí vệ sinh. Ngoài ra, nó không phải là một mối quan tâm nếu trần nhà cao và tách hai xa nhau. Theo một chuyên gia nổi tiếng, chiều cao đề xuất là 15 feet. Nếu đây là trường hợp của bạn và trần của bạn không đủ cao, biện pháp khắc phục là chuyển bếp đến vị trí khác. Tuy nhiên, điều này có thể tốn kém. Nếu bạn không gặp phải bất kỳ sự thất bại đáng kể nào trong cuộc đời, điều này có thể không cần thiết.

13. TRÁNH các thanh dầm trên đầu bếp hoặc khu vực nấu ăn

Theo phong thủy: Thanh dầm nổi tiếng trong Phong Thủy bởi vì chúng mang lại áp lực năng lượng. Mặc dù dầm có thể được chữa khỏi bởi cây trồng lớn trở lên, cây trồng không phù hợp trong khu vực nhà bếp. Không chỉ các chùm tia làm tổn hại đến người đang chuẩn bị bữa ăn, nó cũng có thể gây ra biến động của năng lượng. Kết quả là Phong Thủy của bếp có thể bị ảnh hưởng nặng nề và có thể mang lại thăng trầm cho gia đình.

Dầm trên đầu bếp làm cho dao động của năng lượng.

| HLG tổng hợp |