Project Description

XU HƯỚNG MÀU SẮC NỘI THẤT NĂM 2021

Trong thiết kế nội thất, màu sắc luôn đóng một vai trò rất quan trọng, giúp tạo nên sắc thái mới cho cả căn phòng. Có tác dụng đến tâm lý, tình cảm và cảm xúc của chủ nhân sống trong không gian nội thất đó. Xu hướng màu sắc trong thiết kế nội thất luôn phát triển theo thời gian. Các bạn hãy cùng Hoàng Long Green tìm hiểu một số gam màu sẽ là xu hướng của năm 2021.

1.MÀU NÂU ÓC CHÓ

Màu nâu óc chó là một tone màu trung tính, đầy lôi cuốn, không bao giờ cũ theo thời gian. Ngoài ra màu nâu óc chó có thể kết hợp hài hòa với các màu sắc khác để tạo nên một không gian vừa cổ điển, vừa sang trọng vừa gần gũi ấm áp.

Nguồn: anviethouse.vn

Nguồn: noithatvietadong.vn

Nguồn: noithatvietadong.vn

Nguồn: nhadep.net

2. MÀU ĐỎ SẪM

Màu đỏ sẫm là tone màu có sắc độ mạnh và quyến rũ. Làm tăng thêm sự tinh tế và đặc sắc cho bất kỳ không gian nào trong ngôi nhà bạn. Màu đỏ sẫm dễ dàng làm điểm nhấn bắt mắt, tạo ấn tượng với người nhìn để tạo ra một bầu không khí tuyệt đẹp.

Nguồn: alolala.com

Nguồn: gachtasa.com.vn

Nguồn: tubepmanhphat.vn

Nguồn: goigon.com

3. MÀU BẠC HÀ

Trong trang trí nội thất, xanh bạc hà là gam màu thiên về những tông màu nhẹ nhàng tinh tế, phù hợp với mọi không gian trong nhà. Xanh bạc hà mang lại cảm giác tươi mới, thoải mái, mát mẻ, dễ chịu. Dễ dàng kết hợp hài hòa với các gam màu khác nhau, giúp nổi bật hơn những vật dụng nội thất trong nhà. Để làm giảm bớt đi sự trống vắng trong căn nhà bạn nên kết hợp màu xanh bạc hà với những đồ nội thất màu nổi bật như màu xanh dương, tím, hồng, vàng,…

Nguồn: daynita.com

Nguồn: dura.com.vn

Nguồn: afamily.vn

Nguồn: dnudecor.vn

4. MÀU XANH BIỂN NHẠT

Màu xanh biển nhạt  đem đến cảm giác thoải mái, mát mẻ và tràn đầy năng lượng. Là một trong 3 màu cơ bản, được nhiều kiến trúc sư phối màu cho phối cảnh kiến trúc và nội thất cho rất nhiều chủ đầu tư trẻ tuổi bởi nó đại diện cho tuổi trẻ, thể hiện sự say mê, nhiệt huyết và sáng tạo.

Nguồn: wedo.vn

Nguồn: pinterest.com

Nguồn: wedo.vn

Nguồn: haydecor.com

5. MÀU HỒNG NHẠT

Màu hồng nhạt có thể được sử dụng nhiều trong các không gian nhà bạn. Màu hồng nhạt là một sự thay thế mới mẻ cho màu trắng hoặc màu be mang đến sự tươi mát, quyến rũ một hương vị mới tượng trưng cho tình yêu lãng mạn.

Nguồn: fikadecor.vn

Nguồn: dura.com.vn

Nguồn: newhome24h.com

Nguồn: amore-architecture.vn

| HLG tổng hợp |